กำหนดค่าการผสานรวม Einstein Discovery

Tableau Cloud รองรับการผสานรวมกับ Einstein Discovery ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2021 ทำให้ผู้เขียนและผู้ดูแดชบอร์ดสามารถใช้งานการคาดการณ์ของ Einstein Discovery ได้ การคาดการณ์ของ Einstein Discovery พร้อมให้บริการเมื่อมีการเขียนลำดับงานบนไซต์ตั้งแต่เวอร์ชัน 2021.2.0

Einstein Discovery ใน Tableau ได้รับการขับเคลื่อนโดย salesforce.com(ลิงก์จะเปิดในหน้าต่างใหม่) หากต้องการทราบข้อกำหนดที่เกี่ยวข้อง โปรดศึกษาข้อตกลงของคุณกับ salesforce.com(ลิงก์จะเปิดในหน้าต่างใหม่)

หากต้องการรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีใช้การคาดการณ์ Einstein Discovery ใน Tableau รวมถึงข้อกำหนดด้านใบอนุญาตและสิทธิ์ โปรดดู ผสานรวมการคาดการณ์ Einstein Discovery ใน Tableau(ลิงก์จะเปิดในหน้าต่างใหม่) ใน Tableau Desktop และวิธีใช้การเขียนเว็บ หากต้องการข้อมูลเกี่ยวกับการเพิ่มการคาดการณ์ในลำดับงาน โปรดดู เพิ่มการคาดการณ์ Einstein Discovery ลงในลำดับงานของคุณ(ลิงก์จะเปิดในหน้าต่างใหม่)

ส่วนขยายของแดชบอร์ด Einstein Discovery

ส่วนขยายของแดชบอร์ด Einstein Discovery ช่วยให้ผู้เขียนเวิร์กบุ๊กแสดงการคาดการณ์แบบเรียลไทม์ใน Tableau ได้ ส่วนขยายของแดชบอร์ดจะส่งการคาดการณ์แบบออนดีมานด์ในเชิงโต้ตอบ โดยใช้ข้อมูลแหล่งที่มาในเวิร์กบุ๊ก Tableau และแบบจำลองที่ขับเคลื่อนโดย Einstein Discovery ที่ปรับใช้ใน Salesforce

ตามค่าเริ่มต้น การกำหนดค่าไซต์ Tableau Cloud จะอนุญาตโทเค็นการเข้าถึง OAuth ที่บันทึกไว้ ดังนั้นขั้นตอนเดียวที่จำเป็นคือการกำหนดค่า Cross-Origin Resource Sharing (CORS) ใน Salesforce org ที่โฮสต์ Einstein Discovery การดำเนินการนี้จำเป็นต้องได้รับสิทธิ์ใน Salesforce org สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับใบอนุญาตและสิทธิ์ที่จำเป็น โปรดดู ข้อกำหนดสำหรับการเข้าถึง - Einstein Discovery(ลิงก์จะเปิดในหน้าต่างใหม่) สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับการกำหนดค่า CORS ใน Salesforce โปรดดู กำหนดค่า CORS ใน Salesforce.com สำหรับการผสานรวม Einstein Discovery ใน Tableau Cloud

ส่วนขยายการวิเคราะห์ Einstein Discovery

ส่วนขยายการวิเคราะห์ Einstein Discovery ทำให้ผู้ใช้ของคุณสามารถฝังการคาดการณ์ลงในฟิลด์ที่คำนวณของ Tableau ได้โดยตรง สคริปต์การคำนวณตารางกำหนดให้มีการคาดการณ์จากแบบจำลองที่ปรับใช้ใน Salesforce โดยการส่งผ่าน ID การคาดการณ์ที่เกี่ยวข้องและป้อนข้อมูลที่แบบจำลองกำหนด ใช้ Model Manager ใน Salesforce เพื่อสร้างสคริปต์การคำนวณตาราง Tableau อัตโนมัติ แล้ววางสคริปต์ดังกล่าวลงในฟิลด์ที่คำนวณเพื่อใช้ในเวิร์กบุ๊ก Tableau

ตามค่าเริ่มต้น การกำหนดค่าไซต์ Tableau Cloud จะอนุญาตโทเค็นการเข้าถึง OAuth ที่บันทึกไว้ ดังนั้นขั้นตอนเดียวที่จำเป็นคือการกำหนดค่า Cross-Origin Resource Sharing (CORS) ใน Salesforce org ที่โฮสต์ Einstein Discovery การดำเนินการนี้ต้องการสิทธิ์ของผู้ดูแลระบบใน Salesforce org สำหรับรายละเอียด โปรดดู กำหนดค่า CORS ใน Salesforce.com สำหรับการผสานรวม Einstein Discovery ใน Tableau Cloud

ส่วนขยาย Tableau Prep Einstein Discovery

รองรับใน Tableau Server และ Tableau Cloud ตั้งแต่เวอร์ชัน 2021.2.0

ส่วนขยาย Tableau Prep Einstein Discovery ช่วยให้ผู้ใช้สามารถฝังการคาดการณ์ Einstein ได้โดยตรงในลำดับงานของพวกเขาเมื่อสร้างลำดับงานบนเว็บ

ตามค่าเริ่มต้น การกำหนดค่าไซต์ Tableau Cloud จะอนุญาตโทเค็นการเข้าถึง OAuth ที่บันทึกไว้ ดังนั้นขั้นตอนเดียวที่จำเป็นคือการเปิดใช้งานส่วนขยาย Tableau Prep จากเซิร์ฟเวอร์ การดำเนินการนี้ต้องการสิทธิ์ของผู้ดูแลระบบใน Salesforce org สำหรับรายละเอียด โปรดดู เปิดใช้งานส่วนขยาย Tableau Prep(ลิงก์จะเปิดในหน้าต่างใหม่)

 

ขอบคุณสำหรับข้อเสนอแนะของคุณส่งข้อเสนอแนะของคุณเรียบร้อยแล้ว ขอขอบคุณ