เลเยอร์การพิทักษ์ของ Einstein

ความไว้วางใจคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับ 1 ที่ Salesforce ซึ่งคุณจะพบได้ในแอปพลิเคชัน Generative AI ของเรา เลเยอร์การพิทักษ์ของ Einstein ยกระดับความปลอดภัยของ Generative AI จาก Salesforce ผ่านการควบคุมข้อมูลและความเป็นส่วนตัวที่ผสานรวมกับประสบการณ์ผู้ใช้ปลายทางได้อย่างราบรื่น

ซึ่งเป็นชุดเกตเวย์และระบบการดึงข้อมูลที่ยึดตามพรอมต์ของคุณในข้อมูลพร้อมทั้งลดความเสี่ยง เราเพิ่มประสิทธิภาพข้อมูลของคุณอย่างปลอดภัยด้วย Generative AI

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้คำตอบที่เกี่ยวข้องแลถูกต้อง เราจะส่งพรอมต์คุณภาพสูงไปยังโมเดล เมื่อ Tableau AI สร้างคำขอ Generative AI เราจะแปลคำขอนั้นให้เป็นพรอมต์ พรอมต์คือวิธีที่บอกโมเดลภาษาขนาดใหญ่ (LLM) เกี่ยวกับทาสก์ที่เราต้องการให้ดำเนินการ พรอมต์ประกอบด้วยคำแนะนำสำหรับทาสก์ที่ควบคู่ไปกับข้อมูลที่มีพื้นฐานมาจากความจริง

เพื่อปกป้องข้อมูลของคุณ เราได้ผสานรวมการใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยทั้งภายในและภายนอกที่เข้มงวด

  • ที่ Salesforce: เราใช้โปรโตคอลมาตรฐานเพื่อเข้ารหัสพรอมต์เมื่อส่งไปยัง LLM

  • ข้อมูลของคุณ: เราไม่มีข้อตกลงการเก็บรักษาข้อมูลกับผู้ให้บริการ LLM ข้อตกลงเหล่านี้หมายความว่าคุณและผู้ใช้ของคุณไม่ต้องกังวลว่าผู้ให้บริการ LLM ภายนอกจะเก็บข้อมูลของคุณ โมเดลจะลืมพรอมต์และการตอบสนองทันทีที่การตอบสนองส่งกลับไปยัง Tableau

การทำงานของเลเยอร์การพิทักษ์ของ Einstein

ด้วย Tableau Pulse เราสรุปข้อมูลเชิงลึกที่สร้างขึ้นโดยใช้ข้อมูลเชิงลึกในภาษาธรรมชาติแบบเทมเพลตและค่าที่คำนวณโดยใช้แบบจำลองทางสถิติแบบตายตัว Tableau Pulse ยังใช้เลเยอร์เมตริกที่ให้พื้นที่ปลอดภัยตามขอบเขตสำหรับการตรวจจับข้อมูลเชิงลึก

ผลลัพธ์คือการสรุปข้อมูลเชิงลึกในภาษาที่เข้าใจง่ายที่ผู้ใช้สามารถมีส่วนร่วมได้อย่างรวดเร็ว เทคนิคเช่นนี้ทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรานำ Generative AI มาใช้ในลักษณะที่เชื่อถือได้ ในขณะเดียวกัน จะไม่มีการนำข้อมูลลูกค้าของคุณไปใช้ในการฝึกโมเดลต่างๆ ทั่วโลก

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเลเยอร์การพิทักษ์ของ Einstein ดูข้อมูลเกี่ยวกับโมดูลเลเยอร์การพิทักษ์ของ Einstein(ลิงก์จะเปิดในหน้าต่างใหม่) บน Salesforce Trailhead

ขอบคุณสำหรับข้อเสนอแนะของคุณส่งข้อเสนอแนะของคุณเรียบร้อยแล้ว ขอขอบคุณ